Thu mua phế liệu tại Long An chuyên nghiệp #1

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có một số lượng nhất định phế liệu mà chưa tìm được địa chỉ thu mua phế liệu tại Long An chuyên nghiệp, uy tín thì hãy tham khảo dịch vụ thu mua phế liệu của công ty Minh Phát chúng tôi. Những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ này sẽ được mang đến qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu?

Thu mua phế liệu chính là công việc sử dụng những sản phẩm không thể sử dụng được nữa, đã bị thải ra ngoài môi trường và tái chế thành những công cụ, dụng cụ có ích cho đời sống. Dịch vụ thu mua phế liệu ngày càng trở nên phát triển và phổ biến tại Việt Nam cũng như tại tỉnh Long An và ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này trên thị trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Long An mang đến rất nhiều ưu điểm cũng như lợi ích tuyệt vời cho đời sống, cụ thể là:

 • Giúp mang đến một khoản thu chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp kinh doanh từ việc thanh lý phế liệu. Từ đó, công ty có thể sử dụng khoản chi phí này để trang trải được các lĩnh vực đầu tư khác của công ty.
 • Giúp dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của các công ty, xí nghiệp để mở rộng diện tích và chứa đựng hàng hóa khác.
 • Có thể tiết kiệm tài nguyên cũng như nguồn lực của quốc gia, bà bảo vệ môi trường, hạn chế tình trạng thải các chất thải kim loại tràn lan ra môi trường bên ngoài.
thu mua phế liệu tại Long An 1
Dịch vụ thu mua phế liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống

Ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu tại Long An

Công ty thu mua phế liệu Minh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Cụ thể, khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được những ưu điểm như sau:

 • Mức giá thu mua hấp dẫn và cao nhất trên thị trường toàn tỉnh Long An cũng như trên địa bàn cả nước cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện thu mua phế liệu số lượng lớn.
 • Bất kể số phế liệu khách hàng có ý định thanh lý là ít hay nhiều thì Minh Phát vẫn sẵn sàng thu mua phế liệu tại Long An với mức giá thu mua cao nhất hiện nay.
 • Quy trình thu mua phế liệu vô cùng chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng, đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Hoạt động mọi lúc, mọi nơi, bất kể là ngày nghỉ hay ngày lễ, sẵn sàng thu mua phế liệu tại mọi thời điểm mà khách hàng yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kỹ năng cũng như sức khỏe tốt.
 • Các thiết bị hỗ trợ việc thu mua như máy móc, xe tải hiện đại, tiên tiến với trọng tải lớn để có thể vận chuyển phế liệu của khách hàng một cách nhanh chóng.
thu mua phế liệu tại Long An 2
Xe tải, máy móc hỗ trợ thu mua hiện đại

Quy trình thu mua phế liệu tại Long An uy tín

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin thanh lý phế liệu tại Long An của khách hàng cũng như ngay lập tức cử nhân viên đến để kiểm tra tình hình và báo giá cụ thể.
 • Bước 2: Sau khi đã báo giá chi tiết về mức giá thu mua phế liệu dựa trên những tình trạng hiện có, nếu khách hàng đồng ý về mức giá mà chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ tiến hành thương lượng thống nhất cũng như ký hợp đồng thu mua.
 • Bước 3: Thực hiện vận chuyển phế liệu về kho bãi theo như thời gian đã cam kết với khách hàng, sau đó tiến hành dọn dẹp lại thật sạch sẽ.
 • Bước 4: Thanh toán toàn bộ tiền phế liệu như trong hợp đồng cam kết với khách hàng bằng hình thức thanh toán linh hoạt.

Báo giá thu mua phế liệu tại Long An của Minh Phát

thu mua phế liệu tại Long An 3
Minh Phát thu mua đa dạng các chủng loại phế liệu

Mức giá mà Minh Phát thực hiện thu mua phế liệu luôn hấp dẫn nhất trên thị trường Long An hiện nay và sẽ được cập nhật thường xuyên theo như tỷ giá và biến động của thị trường. Hơn nữa, chúng tôi luôn công khai mức giá để khách hàng có thể theo dõi một cách tiện lợi nhất. Cụ thể, mức giá thu mua phế liệu của chúng tôi như sau:

 • Thu mua phế liệu đồng: Từ 60.000 VND đến 300.000 VND với các loại phế liệu đồng như đồng cáp, đồng đỏ, mạ đồng, đồng vàng, đồng cháy.
 • Thu mua phế liệu sắt: Từ 6.000 VND đến 25.000 VND với nhiều loại sắt như dây sắt thép, bazơ sắt, bã sắt, sắt vụn, sắt rỉ sét, sắt đặc.
 • Thu mua phế liệu inox: Từ 10.000 VND đến 50.000 VND với inox loại 201, 304, 316.
 • Thu mua phế liệu nhôm: Từ. 3.000 VND đến 65.000 VND với các chủng loại là bột nhôm, nhôm máy, nhôm dẻo, nhôm loại 1, 2, 3.
 • Thu mua phế liệu chì: Từ 30.000 VND đến 500.000 VND với các loại chì như chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, chì lưới, chì xquang.
 • Thu mua phế liệu thùng phi bằng chất liệu sắt hoặc nhựa với mức giá dao động từ 100.000 VND đến 150.000 VND.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác thu mua phế liệu tại Long An, hãy liên hệ cho công ty Minh Phát để nhận được mức giá thu mua cao nhất trên thị trường và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính