Thu mua phế liệu đồng giá cao, lấy ngay trong ngày

Thu mua phế liệu đồng đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng hiện nay. Trong đó, công ty Minh Phát là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng uy tín hàng đầu và đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều đối tượng khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về dịch vụ tuyệt vời này nhé!

Phân loại các loại phế liệu đồng

Một số phế liệu đồng mà công ty Minh Phát chúng tôi thực hiện thu mua có thể phân thành 3 loại cụ thể sau đây:

Phế liệu đồng loại 1

Đây là loại phế liệu đồng có giá trị lớn nhất và thường được thu mua với số lượng cao nhất. Trong 3 loại, đồng loại 1 có tính chất đặc biệt là tỷ lệ đồng rất cao, các tạp chất kim loại khác bị pha trộn không quá nhiều nên mang đến cho phế liệu đồng loại 1 chất lượng đồng vô cùng tuyệt vời. Một số phế liệu là đồng loại 1 có thể kể đến như dây cáp lớn trong ngành điện tử viễn thông. Để có thể dễ dàng thu mua, Minh Phát sẽ tiến hành phân cắt dây cáp thành từng đoạn ngắn giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn.

Phế liệu đồng loại 2

Phế liệu đồng loại 2 sẽ có giá trị thấp hơn so với đồng loại một một chút và tỉ lệ kim loại bị pha trộn sẽ lớn hơn phế liệu đồng loại 1. Dạng chủ yếu của loại này chính là dạng sợi có trong các dây điện nhỏ dùng trong sinh hoạt.

thu mua phế liệu đồng 1
Thu mua nhiều loại phế liệu đồng với mức giá cao

Phế liệu đồng loại 3

Tên gọi phổ biến của phế liệu đồng loại 3 chính là đồng vàng, đồng đỏ. Loại đồng này bị oxy hóa nhiều so với 2 phế liệu đồng mà chúng tôi đã liệt kê ở phía trên. Do đó, Minh Phát sẽ thực hiện thu mua đồng phế liệu loại 3 chủ yếu là miếng hoặc dạng đồng vụn với tỷ lệ đồng thấp. Chính vì thế, mức giá thu mua với phế liệu đồng loại 3 cũng thấp hơn so với 2 loại trên.

Ngoài 3 loại phế liệu đồng mà chúng tôi đã liệt kê, vẫn còn một số loại phế liệu đồng khác nhưng số lượng lại rất ít, ví dụ như đồng lạnh. Hầu như loại đồng này chúng tôi sẽ không thể thu mua được vì chúng rất hiếm tại thời điểm hiện tại.

Giá thu mua phế liệu đồng tại Minh Phát hiện nay

Chắc hẳn giá cả mà chúng tôi thu mua phế liệu đồng đang là vấn đề được khách hàng quan tâm rất mạnh mẽ hiện nay. Sau đây chúng là bảng giá thu mua phế liệu đồng của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo:

Thu mua phế liệu

Phân loại

Đơn giá (VNĐ/kg)

Đồng

Đồng cáp

155.000 – 400.000

Đồng đỏ

135.000 – 300.000

Đồng vàng

95.000 – 180.000

Mạt đồng vàng

95.000 – 200.000

Đồng cháy

125.000 – 235.000

Tuy nhiên, bảng giá trên đây không chính xác hoàn toàn bởi giá đồng phế liệu còn phụ thuộc vào một số yếu tố như chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng, tình hình giá cả thị trường thu mua phế liệu khi đó cũng như số lượng đồng mà bạn hay công ty bạn cần bán. Do đó, nếu muốn chúng tôi báo giá trực tiếp và chi tiết nhất hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhé.

Lý do nên lựa chọn thu mua phế liệu đồng tại Minh Phát

Công ty thu mua phế liệu đồng số lượng lớn Minh Phát với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu thanh lý. Chúng tôi luôn thu mua phế liệu trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo quy trình làm việc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và mức giá đưa ra luôn cao nhất trên thị trường. Chính vì thế, Minh Phát ngày càng chiếm được lòng tin tưởng của nhiều doanh nghiệp và cá nhân để sử dụng dịch vụ.

thu mua phế liệu đồng 2
Minh Phát là địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín nhất trên thị trường

Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

  • Sẵn sàng đến tận nơi cân đo phế liệu đồng một cách nhanh chóng nhất bất kể ngày đêm, không loại trừ trong ngày nghỉ lễ.
  • Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng về báo giá phế liệu đồng chỉ qua một cuộc điện thoại ngắn hoặc trực tiếp bằng văn bản theo như yêu cầu của khách hàng.
  • Thực hiện cân đo chính xác, công khai tỷ lệ để khách hàng có thể dễ dàng giám sát về sự chính xác theo đúng tiêu chuẩn. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, khong xáo trộn, gian lận.
  • Phân loại phế liệu theo từng chủng loại để mang lại lợi ích về giá cả lớn nhất cho khách hàng.
  • Giá thu mua phế liệu đồng cạnh tranh nhất trên thị trường nên cạnh tranh rất cao so với với nhiều đối thủ, công ty khác.
  • Đảm bảo cung cấp đủ quyền lợi cho khách hàng cũng như đáp ứng trọn vẹn các chức năng pháp lý, hồ sơ năng lực, có nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng tối đa.

Hy vọng những thông tin về thu mua phế liệu đồng của Minh Phát chúng tôi mới nhất hôm nay sẽ giúp ích cho bạn trong việc buôn bán phế liệu. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để có thể nắm rõ thông tin và nhận được giá thu mua mới nhất hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *