Thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu tận nơi 24/7

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu đang được công ty Minh Phát triển khai với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với dịch vụ tiện ích nhanh chóng. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi để có những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ thu mua này nhé!

Công ty thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu – Minh Phát

Công ty thu mua phế liệu Minh Phát tự hào là công ty chuyên nhận thu mua các loại phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu với mức giá cao cũng như chiết khấu hoa hồng hấp dẫn nhất cho những người giới thiệu. Công ty nhận thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu không giới hạn số lượng mà khách hàng thanh lý, bất kể là nhiều hay ít.

Hơn nữa, các công đoạn cũng như quy trình thu mua đều được khép kín và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết hoạt động 24/ 7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, đảm bảo sẽ luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng dịch vụ.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tại là Bà Rịa Vũng Tàu của Minh Phát?

Công ty Minh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp, uy tín nhất bởi những lý do sau:

  • Báo giá tức thì: Ngay sau khi xử lý và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi để báo giá nhanh chóng với mức giá cao nhất trên thị trường.
  • Dọn dẹp miễn phí: Sau khi thực hiện thu mua phế liệu, Minh Phát sẽ dọn dẹp kho bãi của khách hàng hoàn toàn miễn phí để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.
  • Thanh toán nhanh chóng: Sau khi đã thu mua đầy đủ phế liệu mà khách hàng cần thanh lý, công ty chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ trong thời gian sớm nhất với hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Thu mua trong ngày: Ngay sau khi đã thỏa thuận với khách hàng và hẹn lịch ngày giờ, chúng tôi sẽ ngay lập tức điều động đội ngũ nhân sự đến để thực hiện thu mua ngay trong ngày.
thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu 1
Minh Phát thực hiện thu mua phế liệu bất kể số lượng ít hay nhiều

Quy trình thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty Minh Phát thực hiện thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu theo quy trình vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tận nơi và cụ thể diễn ra như sau:

  • Bước 1: Sau khi công ty Minh Phát nhận được yêu cầu chi tiết của khách hàng về số lượng cũng như những thông tin về phế liệu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến định giá phế liệu trực tiếp để có thể báo giá cho khách hàng một cách khách quan nhất
  • Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, hai bên tiến hành thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng.
  • Bước 3: Công ty Minh Phát cử nhân viên cùng với máy móc đến tận nơi thu gom, cân đo số lượng phế liệu thật chính xác cho khách hàng theo đúng ngày giờ đã cam kết.
  • Bước 4: Sau khi thu mua đủ số lượng phế liệu mà khách hàng thanh lý, công ty sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp toàn bộ số tiền cho khách hàng.
  • Bước 5: Tiến hành dọn dẹp kho bãi để trả lại tình trạng sạch sẽ như ban đầu của khách hàng.
  • Bước 6: Tiến hành giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cùng với chăm sóc khách hàng hậu thu mua phế liệu.
thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu 2
Thực hiện thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu với quy trình nhanh chóng

Bảng giá thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu chi tiết

Nếu khách hàng còn thắc mắc về mức giá thu mua của Minh Phát, hãy tham khảo bảng giá mà chúng tôi mang đến sau đây:

Chủng loại Tên hàng Đơn giá ĐVT
Sắt phế liệu Sắt loại 1 8.500 – 9.500 Đồng / kg
Sắt đặc 7,500 – 8.000 Đồng / kg
Sắt phế liệu 7.000 – 7.500 Đồng / kg
Nhôm phế liệu Nhôm loại 1 35.000 – 40.000 Đồng / kg
Nhôm dẻo 26.000 – 33.000 Đồng / kg
Nhôm máy 25.000 – 30.000 Đồng / kg
Mạt nhôm 12.000 – 20.000 Đồng / kg
Đồng phế liệu Đồng cáp 135.000 – 145.000 Đồng / kg
Đồng đỏ 125.000 – 130.000 Đồng / kg
Đồng cháy 110.000 – 120.000 Đồng / kg
Đồng vàng 90.000 – 100.000 Đồng / kg
Inox phế liệu Inox 304 25.000 – 30.000 Đồng / kg
Inox 201 9.000 – 12.000 Đồng / kg

Tuy nhiên, mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó còn phụ thuộc vào từng thời điểm cũng như số lượng chất lượng phế liệu mà khách hàng thực hiện thanh lý. Chính vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu 3
Thu mua đa dạng các loại phế liệu

Trên đây là những thông tin cụ thể về dịch vụ thu mua phế liệu tại Bà Rịa Vũng tàu của công ty Minh Phát. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý phế liệu cho công ty, doanh nghiệp mình, hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được mức giá thu mua hấp dẫn nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *