Thu mua phế liệu thép giá cao nhất trên toàn quốc

Một điều rất quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu thép chính là lựa chọn một địa chỉ uy tín với mức giá tốt. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một cơ sở như vậy chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong khâu tìm kiếm đơn vị thu mua đáng tin cậy, hãy đến với công ty Minh Phát chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu thép tuyệt vời này nhé.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu thép

Sau quá trình sản xuất, một lượng lớn phế thải, trong đó có rất nhiều thép nhiều chủng loại sẽ bị thải ra môi trường làm ngổn ngang, bừa bãi và vô cùng mất cảnh quan, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống của người dân, các cá nhân xung quanh. Chính vì vậy, việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu thép sẽ mang đến rất nhiều lợi ích tích cực, ví dụ như:

 • Mang lại nguồn thu nhập cho doanh nghiệp khi thanh lý phế liệu thép.
 • Bảo vệ môi trường, tránh ô nhiễm môi trường do vật liệu thép không sử dụng có thể thải bừa bãi.
 • Có thể tận dụng tối đa nguồn phế liệu thép đã bị bỏ đi để sử dụng cho những công việc khác.
 • Đẩy mạnh cho sự phát triển của các công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu thép trên khắp cả nước, từ đó tạo công ăn việc làm cho những người đang thất nghiệp.

Một số loại phế liệu thép mà Minh Phát thu mua

Công ty Minh Phát chúng tôi nhận thu mua phế liệu thép thuộc nhiều chủng loại khác nhau theo mọi yêu cầu của khách hàng. Một số phế liệu thép chúng tôi thu mua bao gồm:

 • Thép hộp: Đây chính là phế liệu thải ra sau quá trình sản xuất hộp sắt hay các sản phẩm hộp đựng bằng sắt thép.
 • Thép ống: Là phế liệu thép thải ra sau quá trình sản xuất ống thép phục vụ xây dựng.
 • Thép tấm: Đây chính là một loại phế liệu thép dư thừa sau khi sản xuất tấm thép.
thu mua phế liệu thép 1
Thu mua phế liệu thép tấm với số lượng lớn

Đó chỉ là ví dụ về một số loại phế liệu thép mà công ty thực hiện thu mua. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện thu mua rất nhiều loại phế liệu thép khác tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sản phẩm mà doanh nghiệp bạn thực hiện sản xuất.

Giá thu mua phế liệu thép bao nhiêu một kg?

Có thể nói phế liệu thép có giá trị sử dụng không cao bằng một số phế liệu khác, ví dụ như đồng, nhôm hay inox. Chính vì thế, mức giá thành cho loại phế liệu này trên thị trường cũng có phần thấp hơn khá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn thanh lý với số lượng phế liệu nhiều thì khoản thu mà bạn kiếm được nhờ buôn bán phế liệu cũng không hề nhỏ.

Theo đó, căn cứ vào mức giá bán trên thị trường hiện nay, mức giá mà bạn có thể thanh lý phế liệu thép dao động vào khoảng 6.000 – 15.000VND/ kg. Tuy nhiên, mức giá này cũng không phải là cố định bởi nó sẽ thay đổi, chênh lệch tùy vào từng khoảng thời gian khác nhau. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công ty Minh Phát luôn mang đến cho khách hàng mức giá thu mua tốt nhất.

thu mua phế liệu thép 2
Giá thu mua phế liệu thép tại Minh Phát luôn cao nhất thị trường

Quy trình thu mua phế liệu thép nhanh chóng tại Minh Phát

Công ty Minh Phát chính là cơ sở thu mua phế liệu thép nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung với chất lượng hàng đầu trên cả nước, đã nhận được nhiều đánh giá vô cùng tích cực của khách hàng. Để có thể trở thành một đối tác lâu dài và uy tín như vậy cho nhiều doanh nghiệp, Minh Phát phải có một quy trình hoạt động theo từng bước nhất định và không thay đổi với mục đích lớn nhất là hướng tới quyền lợi của khách hàng, đem cho họ những trải nghiệm tuyệt vời và nhanh chóng nhất. Minh Phát xin cung cấp quy trình thu mua phế liệu thép như sau:

 • Sau khi nhận được thông tin của khách hàng về số lượng phế liệu thép cần bán, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem xét phế liệu cũng như báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Sau khi khách hàng đã thống nhất với mức giá mà chúng tôi đưa ra, Minh Phát sẽ tiến hành làm hợp đồng để 2 bên ký kết, thống nhất về ngày giờ xuống vận chuyển phế liệu.
 • Minh Phát trực tiếp vận chuyển phế liệu về kho bãi, dọn dẹp thật sạch sẽ sau khi đã thu gom phế liệu. Mọi chi phí trong quá trình vận chuyển cũng như dọn dẹp đều được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn.
 • Sau đó, Minh Phát sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ tiền phế liệu thép đã thu gom cho khách hàng trong một lần. Đồng thời, để lại số liên lạc để khách hàng tiếp tục chủ động liên hệ khi cần thanh lý phế liệu trong những lần tiếp theo.

Đó là tất cả những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ thu mua phế liệu thép uy tín và chuyên nghiệp của công ty Minh Phát. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu thép cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá chi tiết nhất. Công ty Minh Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cam kết đưa ra giá trị cao nhất cho phế liệu đồng của khách hàng, đảm bảo tính công bằng, minh bạch và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Quy trình thu mua phế liệu của chúng tôi được thực hiện trong môi trường an toàn, sạch sẽ và đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho khách hàng.

Chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu công trình như: đồng, nhôm, sắt, gang, thép vv....

 •  99 Phạm Đăng Giảng, Q.Bình Tân, HCM |  Chát Zalo 
 • 172 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, HCM |  Chát Zalo 
 • 201 Bạch đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, HCM |   Chát Zalo 
 • 13 Đồng Xoài, Túc Trưng, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai |   Chát Zalo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *