Dịch vụ thu mua phế liệu gang số lượng lớn, giá tốt

Nếu sau quá trình sản xuất, doanh nghiệp bạn thải ra một số lượng lớn phế liệu gang không thể sử dụng được nữa mà chưa biết nơi bán đi uy tín, chất lượng, giá cao thì hãy ghé ngay tới công ty Minh Phát chúng tôi để sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu gang với mức giá cạnh tranh nhất thị trường đi kèm với dịch vụ siêu chất lượng nhé. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu này qua bài viết sau đây.

Nhu cầu thu mua phế liệu gang hiện nay

Trong những năm trường lại đây, thị trường phế liệu và đặc biệt là phế liệu gang đang ngày càng phát triển và trở nên cực kỳ sôi động. Lý do là bởi nền kinh tế Việt Nam đang có những bước phát triển rất vượt bậc, đặc biệt là sự phát triển của ngành công nghiệp. Tuy nhiên, đi kèm với đó lại là nhiều tình trạng xấu về môi trường. Ví dụ như lượng chất thải ngày càng tăng, đặc biệt là chất thải phế liệu của ngành công nghiệp.

Vì thế, để xử lý được tình trạng này, các công ty thu gom thanh lý phế liệu gang đã ra đời nhằm mang đến một môi trường xanh sạch, đẹp nhất cho người dân sinh sống.

thu mua phế liệu gang 1
Dịch vụ thu mua phế liệu gang đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

Một số loại phế liệu gang mà Minh Phát thực hiện thu mua

Công ty Minh Phát thực hiện thu mua phế liệu gang thuộc nhiều chủng loại và đa dạng số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, một số loại gang mà chúng tôi thực hiện thu mua là:

 • Phế liệu gang xám: Đây là một loại gang bao gồm cacbon tồn tại dưới dạng graphit tự do. Ngoài ra, mặt cắt của loại gang này có màu xám, đây là một màu vô cùng đặc trưng của hợp chất giữa ferit với graphit tự do.
 • Phế liệu gang trắng: Gang trắng chính là hợp kim của sắt và cacbon, trong đó cacbon sẽ có thành phần chiếm tỷ trọng lớn hơn. Trong gang trắng thì lại có gang trắng cùng tinh, gang trắng trước cùng tinh và gang trắng sau cùng tinh.
 • Phế liệu gang cầu: Gang cầu sẽ có màu sắc xám, tối gần như gang xám. Tuy nhiên, loại gang này sẽ ở dạng hình cầu và chứa những nguyên tố như Ce và Mg.
 • Phế liệu gang thỏi: Gang thỏi chính là loại gang có chứa cacbon chiếm 4% đến 5%. Vì vậy, tính chất nổi bật nhất của loại gang này chính là cứng và khá giòn.
 • Phế liệu gang dẻo: Giống như tên gọi của nó, loại gang này có tính chất dẻo vô cùng đặc biệt bởi nó được chế tạo bằng phương pháp ủ gang trắng trong thời gian dài, khoảng vài ngày.
thu mua phế liệu gang 2
Minh Phát thực hiện thu mua phế liệu gang với nhiều hình dạng đa dạng

Công ty thu mua phế liệu gang giá cao Minh Phát

Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu gang của chúng tôi, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng mức giá cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là bởi những lý do sau:

Quá trình cân phế liệu đúng chuẩn

Quá trình cân đo phế liệu chính là yếu tố mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm tại các công ty thu mua bởi phải tiến hành chính xác thì mới đảm bảo sự tin tưởng giữa người mua và người bán. Sau khi chúng tôi thực hiện cân đo, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra để cảm thấy yên tâm nhất.

Thủ tục mua hàng nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu cần bán phế liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đến tận nơi để khảo sát tình trạng phế liệu. Sau đó, ngay sau khi hai bên đồng ý thỏa thuận với mức giá, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành các hình thức vận chuyển để mang về kho bãi.

thu mua phế liệu gang 3
Thu mua phế liệu gang số lượng lớn, báo giá nhanh chóng

Báo giá nhanh chóng

Công ty Minh Phát chúng tôi tự hào là công ty thu mua phế liệu với quy mô hoạt động hàng dầu trên địa bàn toàn quốc. Trong đó, sau khi đã khảo sát được tình trạng phế liệu của quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ ngay lập tức đưa ra mức giá cụ thể để doanh nghiệp có thể nắm bắt được. Đồng thời, đây chính là mức giá cuối cùng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đã thu mua.

Thanh toán tức thời

Ngay sau khi hai bên đã đạt được thỏa thuận và đi đến báo giá, chúng tôi sẽ thu mua phế liệu và vận chuyển về kho bãi. Sau đó, tiến hành thanh toán toàn bộ cho khách hàng bằng hình thức đa dạng, ví dụ như tiền mặt hay chuyển khoản, tất cả đều phụ thuộc vào yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Quy trình thu mua phế liệu gang tại Minh Phát

 • Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng về số lượng cũng như chất lượng mà phế liệu bạn đang nắm giữ. Sau đó, công ty thu mua phế liệu Minh Phát sẽ tiến hành xem xét tình trạng phế liệu của quý khách qua hình ảnh mà khách hàng gửi cho chúng tôi.
 • Bước 2: Minh Phát tiến hành cử trực tiếp nhân viên đến giám định chủng loại, chất lượng cũng như số lượng phế liệu gang của khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã giám định được số lượng, chất lượng của phế liệu gang, Minh Phát sẽ tiến hành báo giá và định giá cho khách hàng ở mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Công ty Minh Phát tiến hành thu mua tận nơi phế liệu gang và vận chuyển về kho bãi của chúng tôi một cách nhanh chóng nhất sau khi đã cho toàn bộ phế liệu gang lên xe chở. Tất cả nhân viên sẽ dọn dẹp lại kho bãi, không gian chứa đựng phế liệu gang của khách hàng một cách sạch sẽ nhất.
 • Bước 5: Với nhiều phương thức thanh toán đa dạng, Minh Phát sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ mức giá đã thỏa thuận trên hợp đồng cho khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi việc thu mua phế liệu gang đã hoàn thành, đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi sẽ tiến hành lấy ý kiến của khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ để cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn.
thu mua phế liệu gang 4
Xe chuyên dụng để thực hiện thu mua phế liệu số lượng lớn

Báo giá thu mua phế liệu gang tại công ty Minh Phát

Mức giá thu mua có lẽ là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại. Tương tự như nhiều loại mặt hàng phế liệu khác, ngoài mức giá mà chúng tôi đưa ra phía dưới đây, giá thu mua phế liệu gang sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như số lượng, chất lượng phế liệu, khoảng cách cần được vận chuyển và giá trên thị trường hiện tại. Cụ thể mức giá chúng tôi đưa ra đề bạn có thể tham khảo như sau:

 • Gang vụn phế liệu: 8.000đ – 12.000đ/1kg
 • Gang rỉ sét: 8.000đ – 13.000đ/1 kg
 • Gang đặc: 9.000đ – 13.000đ/1kg

Nếu bạn muốn biết mức giá chi tiết và chính xác hơn, hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi báo giá một cách cụ thể nhất đối với tình trạng phế liệu của công ty bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức giá mà Minh Phát đưa ra luôn có lợi nhất cho doanh nghiệp bởi chúng tôi thực hiện thu mua trực tiếp không qua một bên trung gian thứ ba nào.

Cam kết của Minh Phát về dịch vụ thu mua phế liệu gang

Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu gang của công ty chúng tôi, Minh Phát cam kết khách hàng sẽ nhận được những điều sau:

 • Bán được phế liệu gang với mức giá cao: Với cam kết thu mua giá phế liệu gang cao nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng xảy ra những trường hợp ép giá. Hơn nữa, khách hàng cũng không cần phải tốn công sức phân loại bởi chúng tôi sẽ thực hiện thay thế toàn bộ cho bạn.
 • Tiết kiệm thời gian: Trong khi khách hàng buôn bán phế liệu, bạn hoàn toàn chỉ cần ở tại chỗ và công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu gom.
 • Có nhiều mức hoa hồng ưu đãi: Nếu công ty bạn có thiện chí hợp tác lâu dài cùng với tổng giá trị đơn hàng cao, Minh Phát sẽ áp dụng thêm các khoản chiết khấu hoa hồng cho bạn, cao nhất có thể lên đến 20%.
 • Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu gom: Sau khi đã bốc xếp phế liệu lên xe chở, Minh Phát sẽ vệ sinh cho quý khách hoàn toàn để trả lại tình trạng sạch sẽ như ban đầu.

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ thu mua phế liệu gang uy tín chất lượng tại công ty Minh Phát. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giải đáp thắc mắc về việc thu mua phế liệu gang nhanh chóng nhất. Minh Phát luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng bất cứ khi nào.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cam kết đưa ra giá trị cao nhất cho phế liệu đồng của khách hàng, đảm bảo tính công bằng, minh bạch và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Quy trình thu mua phế liệu của chúng tôi được thực hiện trong môi trường an toàn, sạch sẽ và đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho khách hàng.

Chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu công trình như: đồng, nhôm, sắt, gang, thép vv....

 •  99 Phạm Đăng Giảng, Q.Bình Tân, HCM |  Chát Zalo 
 • 172 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, HCM |  Chát Zalo 
 • 201 Bạch đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, HCM |   Chát Zalo 
 • 13 Đồng Xoài, Túc Trưng, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai |   Chát Zalo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *