Thu mua phế liệu tại thành phố Long Khánh 24/7 – Giá hấp dẫn

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu tại thành phố Long Khánh giá hấp dẫn cùng dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vậy thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy. Công ty Minh Phát – chuyên thu mua các loại phế liệu sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng tồn kho và có được sự hài lòng với phong cách phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại TP Long Khánh

TP Long Khánh, Đồng Nai đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Khách hàng tại đây thường có thói quen bán phế liệu cho các cá nhân thu mua ve chai dạo mà ít khi đến các cơ sở hoặc vựa ve chai lớn. Điều này dẫn đến việc họ không nắm được giá thu mua trên thị trường mà thường xuyên bị ép giá. 

Giải thích cho thói quen này là vì khách hàng “ngại” phải chở phế liệu ra ngoài bán vì bận bịu hoặc một vài lý do khách quan khác. Việc bán phế liệu tại nhà cho các cá nhân thu mua dạo có thể áp dụng cho lượng phế liệu nhỏ, không đáng kể. Thế nhưng với lượng phế liệu lớn, bạn nên tìm đến dịch vụ thu mua chuyên nghiệp của các công ty uy tín. 

thu mua phe lieu tai tp long khanh 1
Dịch vụ thu mua phế liệu tại TP Long Khánh, Đồng Nai

Công ty Minh Phát là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao, nhanh chóng tại địa bàn TP Long Khánh, Đồng Nai. Hơn ai hết, Minh Phát hiểu rõ được mong muốn của khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu. 

Minh Phát chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt, thép, đồng, nhôm, inox, nhựa, giấy phế liệu, tôn, chì, thiếc, gang, thiết bị/linh kiện điện tử… Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Minh Phát đã trở thành địa chỉ uy tín để khách hàng có thể bán được phế liệu với giá cao nhất. 

Các đơn vị hành chính Minh Phát đang cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại TP Long Khánh đó là: Các phường Bảo Vinh, Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Lập, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Trung và 4 xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn.

Báo giá thu mua phế liệu tại TP Long Khánh mới nhất

Giá thu mua phế liệu tại TP Long Khánh bao nhiêu là điều được khách hàng rất quan tâm. Minh Phát luôn cập nhật giá thu mua mỗi ngày tùy theo các loại phế liệu để khách hàng nắm rõ. Để biết chính xác về giá phế liệu, bạn cần liên hệ cho công ty để được tư vấn và báo giá chi tiết bởi giá thu mua còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Số lượng phế liệu: Số lượng càng nhiều giá càng tốt
  • Tình trạng phế liệu: Phế liệu còn tình trạng tốt, khả năng tái chế cao sẽ được thu mua giá cao và ngược lại
  • Khoảng cách từ điểm thu mua đến địa chỉ khách hàng cung cấp: Khoảng cách xa sẽ phải tính thêm chi phí di chuyển nên giá thu mua sẽ thấp hơn. Ngoài ra còn dựa vào độ khó của kho bãi bốc xếp, dọn dẹp để quyết định giá thu mua cuối cùng.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu tại TP Long Khánh cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo:

Loại phế liệu Giá thu mua (đơn vị kg
Đồng 186.000 – 384.000đ
Inox 14.000 – 54.000đ
Nhôm 34.000 – 54.000đ
Sắt 11.700 – 22.000đ
Giấy 4.200 – 10.000đ
Tôn 9.600 – 21.300đ
Hợp kim 396.500 – 845.000đ
Nhựa 6.500 – 28.000đ
Chì 37.300đ – 627.600đ
Thùng phuy 93.500đ – 124.000đ
Niken 394.000 – 485.000đ
Thiếc 391.500 – 2.561.000đ
Gang 11.400 – 21.200đ
Bình Acquy 25.900 – 37.500

Quy trình thu mua phế liệu tại TP Long Khánh

Công ty Minh Phát đang áp dụng quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng nhất cho khách hàng.

thu mua phe lieu tai tp long khanh 2
Công ty Minh Phát áp dụng quy trình thu mua phế liệu hấp dẫn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát

Minh Phát sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua nhân viên chăm sóc KH. Sau đó, thông tin sẽ được chuyển qua bộ phận thẩm định, khảo sát (thông qua hình ảnh khách hàng gửi hoặc xuống tận nơi). Khách hàng sẽ được báo giá thu mua phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành mua bán

Khi khách hàng đồng ý với giá thu mua công ty đưa ra, hai bên sẽ ký hợp đồng và thực hiện quá trình thu mua. Công ty sẽ cân đo phế liệu bằng các thiết bị chuyên dụng sau đó vận chuyển về khu tập kết. Sau khi gom phế liệu, chúng tôi cũng sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 3: Thanh toán

Công ty sẽ thanh toán đầy đủ cho khách hàng bằng hình thức linh hoạt (tiền mặt, chuyển khoản) theo như khách hàng yêu cầu.

Cam kết dịch vụ thu mua phế liệu tại TP Long Khánh của Minh Phát

cho thue quang cao 850x min
cho thuê quảng cáo phế liệu tại đây

Lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại TP Long Khánh của Minh Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ với những cam kết như:

  • Thu mua nhanh chóng, gọn lẹ
  • Giá thu mua cao nhất, hấp dẫn nhất
  • Nhân viên thu mua tận tâm, uy tín
  • Thu mua phế liệu số lượng lớn, có chiết khấu % hoa hồng cho người giới thiệu

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu tại TP Long Khánh thì đừng bỏ qua công ty Minh Phát nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng giá thu mua cao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi đang cấp. 

Địa chỉ: 99a Phạm Thế Hiển, phường Xuân thanh, Long Khánh, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *